รับทำป้าย ออกแบบป้ายโลโก้พร้อมติดตั้งสำหรับร้านค้าต่าง ๆ

รับทำป้ายครบวงจร

ป้ายบริษัทป้ายตั้งหน้าร้าน เป็นส่วนประกอบประจำหน้าร้านป้ายที่ช่วยดึงคนที่เดินทางผ่านไปมาให้หันมาสนใจ และเกิดการจดจำว่าร้านหรือกิจการของคุณเปิดอยู่ตรงนี้ ซึ่งการที่ป้ายจะถูกสังเกตเห็นได้ง่ายก็ต้องมีองค์ประกอบสำคัญอย่างดีไซน์ที่สะดุดตา โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บริการรับทำป้ายร้านจึงเป็นทางออกสำหรับคนที่อยากทำป้ายหน้าร้านเจ๋ง ๆ

เพราะนอกจากการออกแบบที่สวยงามจะช่วยให้ป้ายเป็นที่เตะตา สังเกตเห็นได้ง่ายแล้ว การทําป้ายร้านออกแบบสวย ๆ ยังช่วยให้ร้านเป็นที่จดจำได้ง่าย สำหรับคนที่ไม่ถนัดการออกแบบหรือทําป้ายอักษรโลหะเป็นชื่อร้านด้วยตัวเอง การเลือกใช้บริการรับทําป้ายอะคริลิคหรือป้ายอื่น ๆ ก็เป็นอะไรที่ช่วยแบ่งเบาภาระงานด้านนี้ไปเลย โดยทาง Wesignlab มีบริการรับออกแบบทําป้ายร้านหลากหลายรูปแบบ โดยมีรายละเอียดดังนี้

บริการรับทำป้าย คืออะไร ? มาทำความรู้จักบริการต่าง ๆ กัน

สำหรับคนที่พึ่งเคยมองหาบริการร้านทำป้ายเป็นครั้งแรก การรับทำป้าย คือ บริการที่ทางร้านจะช่วยออกแบบและจัดทำโดยร้านป้ายให้กับทางร้านค้าและกิจการต่าง ๆ ซึ่งมีการเลือกแบบป้ายที่เหมาะสม วางแผนการออกแบบและดีไซน์ทำออกมาให้สวย มีเอกลักษณ์ เป็นการตอบโจทย์รูปแบบป้ายที่สังเกตเห็นได้ง่าย เป็นที่จดจำ และมีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ซึ่งองค์ประกอบต่าง ๆ ก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของป้าย โดยส่วนมากจะมีส่วนที่เป็นข้อความเพื่อบอกชื่อร้านป้าย หรือเป็นข้อความที่อยากจะสื่อสารออกไป และส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นความโดดเด่นของป้าย คือ แสงไฟ LED ที่นำมาใช้ให้เกิดเป็นแสงและเงาดูโดดเด่น สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายทั้งเวลากลางวันและกลางคืน หากอยากมีป้ายสวย ๆ เป็นของตัวเองต้องลองบริการของ Wesignlab รับทำป้ายร้านที่มีประสบการณ์การออกแบบป้ายมากกว่า 10 ปี

บริการรับทำป้ายพร้อมออกแบบและติดตั้ง มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ?

รับทำป้าย

ไม่ว่าจะเป็นคนที่พึ่งมองหาบริการรับทำป้ายกัดกรดหน้าร้านเป็นครั้งแรก หรือคนที่เคยใช้บริการมาก่อนแล้ว ก็ควรจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดของบริการรับป้ายอักษรโลหะอย่างครบถ้วน เพื่อความสะดวกต่อขั้นตอนการดำเนินงานของทางร้านทำป้าย และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความสับสน ทาง Wesignlab จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริการออกแบบรับทําป้ายอะคริลิคและโลโก้ต่าง ๆ ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดได้ดังนี้

เงื่อนไขการรับทำป้ายและรายละเอียดต่าง ๆ

เงื่อนไขการรับบริการออกแบบและร้านป้ายเป็นส่วนสำคัญที่ทางเราต้องแจ้งกับทางลูกค้า เนื่องจากเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทำป้ายร้านที่จะนำไปติดตั้งที่หน้าร้านของทางลูกค้า เราจึงต้องมีการพูดคุยเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ได้ป้ายบริษัทที่เหมาะสมและเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ โดยเรามีรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

 • จะมีการขอข้อมูลรูปแบบป้ายตั้งหน้าร้านที่ชอบ พร้อมมีไฟล์ข้อมูลที่เป็นรูปแบบงานป้ายประเภทต่าง ๆ ให้ลูกค้าเลือกรูปแบบงานป้ายที่ชอบ 
 • หลังจากการตกลงเรื่องรูปแบบของป้ายตั้งหน้าร้านแล้ว ทาง Wesignlab จะมีการกำหนดวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะต้องใช้ในการออกแบบและรับทำป้ายออกมา โดยจะมีการจัดทำใบเสนอราคาให้กับลูกค้า
 • เมื่อผ่านการเสนอราคาและตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ก็จะเป็นขั้นตอนยืนยันการชำระเงิน
 • Wesignlab ร้านทำป้ายจะเริ่มการออกแบบและจัดการทำป้ายร้านหรือป้ายกัดกรดตามแบบที่ตกลงกับทางลูกค้า และจะต้องมีการลงพื้นที่หน้าร้านเพื่อวางแผนการติดตั้ง
 • ป้ายบริษัทที่ทางร้านออกแบบให้กับทางลูกค้ามีการรับประกัน 12 เดือน และ 24 เดือน ตามข้อตกลงที่ระบุเอาไว้

สิ่งที่ต้องแจ้งเมื่อทำการสั่งผลิตป้าย

และนอกจากรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับบริการรับทำป้ายร้านแล้ว ทางลูกค้าก็มีข้อมูลที่จำเป็นต้องแจ้ง กับทาง Wesignlab เพื่อความสะดวกต่อการออกแบบและดำเนินการต่าง ๆ ข้อมูลที่ทางลูกค้าส่งมาจะเป็นส่วนสำคัญต่อการดีไซน์รายละเอียดของป้ายหน้าร้าน ซึ่งสิ่งที่ต้องแจ้งกับเราก็จะมีดังนี้

 • รูปแบบของป้ายและขนาดของป้ายที่ต้องการให้เราออกแบบและทำการผลิตออกมา
 • รายละเอียดบนป้ายและพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งป้ายอักษรโลหะที่หน้าร้านป้าย
 • สีและองค์ประกอบที่ชื่นชอบ เช่น สีมงคล ลูกเล่นอักษรที่ต้องการบนป้ายตั้งหน้าร้าน
 • รูปภาพบริเวณหน้างาน (ถ้ามี)

การชำระเงินและบริการจัดส่ง

ส่วนของการชำระเงินและบริการจัดส่งนับว่าเป็นส่วนสุดท้ายของบริการรับทำป้ายแล้ว โดยทาง Wesignlab ก็จะมีข้อตกลงเรื่องการชำระเงินและขั้นตอนการจัดส่งที่ชัดเจน รับรองว่าป้ายบริษัทป้ายตั้งหน้าร้าน หรือป้ายกัดกรด ที่ออกแบบอย่างสวยงามจะส่งตรงไปถึงหน้าร้านของคุณ พร้อมด้วยบริการติดตั้งจากทีมงาน

 • ลูกค้าจำเป็นต้องชำระเงินเป็นจำนวน 50% ของค่าบริการออกแบบป้าย หรือมีการออก PO ใบสั่งซื้อให้กับทีมงานของ Wesignlab หลังจากที่ทางทีมงาน APPROVE ก็จะเริ่มทำการผลิตตัวป้ายหน้าร้านของจริง
 • ราคาค่าบริการร้านทำป้ายยังไม่รวมค่าจัดส่ง โดยตรงส่วนนี้จะเป็นไปตามโปรโมชั่น และจำนวน ที่ทางลูกค้าสั่งผลิตกับทาง Wesignlab
 • เมื่อทางร้านป้าย Wesignlab ทำการส่งมอบป้ายตั้งหน้าร้านทางลูกค้าต้องชำระเงินเต็มจำนวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 • บริการจัดส่งโดยทางทีมงาน Wesignlab และการขนส่ง Standard Delivery Bulky

รับทำป้ายทุกรูปแบบ พร้อมบริการช่วยออกแบบป้ายที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ป้ายโลโก้

Wesignlab รับทำป้ายแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบและช่วยดีไซน์ป้ายที่เหมาะสมกับกิจการของทางลูกค้า ซึ่งป้ายที่รับออกแบบก็จะมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับความชอบของทางลูกค้าว่าจะเลือกแบบไหน โดยส่วนของป้ายตั้งหน้าร้านที่รับทำนั้นมีแบบไหนบ้าง ก็สามารถเช็กได้ตามหัวข้อของร้านป้ายแต่ละรูปแบบเลย

1. ป้ายไฟออกหน้าและข้าง

ส่วนป้ายไฟออกหน้าและข้างก็จะเป็นการรับทำป้ายที่ติด LED จนมีแสงออกมาจากทางด้านหน้าและด้านข้างของตัวป้าย โดยส่วนมากป้ายประเภทนี้จะทำมาจากรับทําป้ายอะคริลิคที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้แสง LED ช่วยทำให้ป้ายดูสวยงาม เหมาะสำหรับติดที่หน้าร้านทำป้ายเป็นอย่างยิ่ง

2. ป้ายไฟออกหน้า

เป็นบริการรับทำป้ายร้านให้มีแสงออกมาทางด้านหน้า จะสังเกตเห็นว่าเป็นอักษรที่ทําป้ายไฟจะเรืองแสงออกมาให้เห็น จึงเป็นป้ายที่สังเกตเห็นได้ชัดเวลากลางคืน ทำให้เป็นป้ายที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย เพราะเวลากลางวันก็ว่าสวยแล้ว กลางคืนก็สวยและสามารถมองเห็นป้ายโลโก้ได้อย่างชัดเจน

3. ป้ายไฟออกหลัง

เป็นการรับทําป้ายไฟที่เล่นกับเอฟเฟคของแสงและเงา โดยเป็นรูปแบบป้ายที่ตรงข้ามกับป้ายออกหน้า คือ แสงไฟ LED จะออกทางด้านหลังทำให้เกิดเป็นเงา ประกอบกับการออกแบบป้ายอย่างเหมาะสม ส่งผลให้อักษรบนร้านป้ายมีความโดดเด่น เป็นที่สนใจสำหรับคนที่เดินผ่านไปมา

4. ป้ายตัวอักษรโลหะ

ป้ายตัวอักษรโลหะทางเราก็รับทำเช่นเดียวกัน โดยการทำป้ายรูปแบบนี้จะใช้โลหะชนิดต่าง ๆ เช่น สเตนเลส อะลูมิเนียม ซิงค์ ไทเทเนียม หรือโลหะอื่น ๆ มาทำเป็นรูปภาพ ขึ้นรูปเป็นอักษร หรือ สัญลักษณ์ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า ป้ายตั้งหน้าร้านประเภทนี้ค่อนข้างทนทานต่อการชำรุด มักนำไปติดตั้งเป็นป้ายโครงการ หรือตามบริษัทต่าง ๆ

5. ป้ายโลหะกัดกรด

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของป้ายอักษรโลหะที่นำมากัดกรดลงไปให้มีลวดลายตามที่ต้องการ อาจเป็นการทำเป็นอักษรบอกชื่อร้านทำป้าย โดยสามารถทำป้ายโลหะกัดกรดจากทั้งอะลูมิเนียม สเตนเลส หรือโลหะประเภทอื่น ส่วนที่ทำให้ป้ายโลหะกัดกรดได้รับความนิยมไม่แพ้ป้ายประเภทอื่น คือ ความทนทานต่อการกัดกร่อน ไม่ขึ้นสนิม สีไม่หลุดง่าย แถมยังคงมีความสวยงามอีกด้วย

6. ป้ายอะคริลิกเซาะร่อง

ป้ายอะคริลิกเซาะร่องเป็นการรับทำป้ายโดยการทำ Laser Marking ลงบนแผ่นอะคริลิกจนกลายเป็นชื่อร้านป้ายหรือข้อความต่าง ๆ โดยรับทําป้ายอะคริลิคเซาะร่องเป็นรูปแบบของป้ายที่สามารถทำได้หลายขนาดไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เหมาะสำหรับการทำเป็นป้ายหน้าห้องพัก ป้าย Open - Closed ของร้านค้า คาเฟ่

7. ป้ายฉลุ

ฉลุ คือ การสลักแผ่นโลหะออกมาเป็นลวดลายหรือรูปแบบอักษรต่าง ๆ การทำป้ายฉลุจึงเป็นการออกแบบป้ายตั้งหน้าร้านด้วยการตัดแผ่นโลหะเป็นโลโก้ตามต้องการ โดยป้ายตัวอักษรโลหะแบบนี้ก็ยังคงเพิ่มลูกเล่นด้วยแสง LED ได้เหมือนกัน ซึ่งป้ายโลหะฉลุมักนิยมนำไปติดตั้งที่บริษัท หรือทำป้ายบอกทางไปที่จอดรถ ห้องน้ำ ป้ายร้านทำป้ายอาหารต่าง ๆ ร้านกาแฟ ด้วยความสวยของป้ายก็จะทำให้คนพบเห็นและจดจำได้ง่าย

8. นีออนดัด นีออนเฟล็กซ์

รับออกแบบรับทำป้ายตั้งหน้าร้านด้วยการนำหลอดไฟนีออนมาดัดจนโค้งเป็นลักษณะของข้อความและลวดลายต่าง ๆ แต่นอกจากลักษณะของป้ายที่เป็นหลอดไฟนีออนดัดแล้วยังมีการเพิ่มความสวยงามด้วยสีสันต่าง ๆ ที่เรามักพบเห็นได้ตามย่านการค้า หรืองานกลางแจ้งต่าง ๆ ก็มักจะมีการนำหลอดไฟนีออนมาดัดแต่งให้สวยงาม

9. ป้ายไฟปิงปอง

ป้ายบริษัท หรือ ป้ายตั้งหน้าร้าน ที่ออกแบบและทำออกมาด้วยสไตล์แนววินเทจ โดยการนำไฟปิงปองติดไปตามส่วนต่าง ๆ ของป้าย อาจติดเรียงกันตามแบบอักษรของป้าย พอเปิดไฟแล้วก็จะเห็นป้ายมีแสงไฟกลม ๆ เรียงกันเป็นข้อความหรือชื่อของร้านทำป้าย ซึ่งอาจมีการเพิ่มลูกเล่นความสวยงามด้วยการใส่ไฟกะพริบ เหมาะสำหรับติดบนอาคาร เป็นป้ายบนตึกสูง ๆ หรือติดตามหน้าร้านก็สวยไม่แพ้กัน

สรุปข้อมูลเกี่ยวกับบริการรับทำป้าย Wesignlab

ทำป้ายตัวอักษร

Wesignlab ร้านทำป้ายและรับออกแบบป้ายตั้งหน้าร้านป้ายบริษัทรูปแบบต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยมีการเลือกแบบที่ชอบโดยลูกค้า และการดีไซน์ตามความเหมาะสมโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี โดยบริการรับทำป้ายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปิดกิจการ ต้องการร้านป้ายที่มีเอกลักษณ์ สวยงาม ช่วยดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งราคาของการทำป้ายร้าน หรือป้ายอักษรโลหะก็จะมีราคาแตกต่างกันไปตามสเปค หากกำลังมองหาป้ายหน้าร้านทำป้ายสวย ๆ ต้องลองมาที่ Wesignlab

Visitors: 100,525