รับทำป้ายโรงงานพร้อมบริการติดตั้ง รับงานผลิตตัวหนังสือโลหะสำหรับโรงงานทุกประเภท

ป้ายโรงงาน

เวลาที่ลูกค้าหรือคนที่ร่วมงานด้วยเดินทางมายังโรงงานของเรา บางครั้งเขาเดินทางตามแผนที่แล้วแต่หาโรงงานยังไงก็หาไม่เจอ เนื่องจากป้ายโรงงานอันเดิมสังเกตเห็นได้ยาก หรือยังไม่มีป้ายโรงงานเลย ทำให้ลูกค้าเข้ามาติดต่องานลำบาก หากเรามีป้ายสวย ๆ เป็นเอกลักษณ์ที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายจะดีกว่าหรือเปล่า เพราะนอกจากความสวยงามและเป็นจุดสังเกตสำหรับลูกค้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มโอกาสที่คนผ่านไปมาจะเห็นและเกิดการจดจำข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานของเราเอง

แน่นอนว่าตอนเริ่มต้นสร้างธุรกิจเปิดโรงงาน กิจการของเราก็อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก การออกแบบป้ายที่มีเอกลักษณ์จึงเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการที่ลูกค้าเข้ามาติดต่อกับเราแล้วจดจำโรงงานของเราก็มีโอกาสที่จะบอกต่อการมีอยู่ของธุรกิจ ซึ่งนับว่าเป็นก้าวสำคัญของธุรกิจเลย สำหรับคนที่ยังไม่ค่อยแน่ใจเรื่องการออกแบบป้ายก็สามารถใช้บริการกับ Wesignlab โดยทางเรามีผลงานมามากกว่า 100 โครงการ และประสบการณ์ที่ผ่านมากกว่า 10 ปี รับประกันเรื่องงานป้ายโรงงานที่ละเอียดและครบเครื่อง

รายละเอียดเกี่ยวกับการรับทำป้ายโรงงาน เป็นอย่างไร ?

ป้ายโรงงานราคาถูก

เพราะป้ายเป็นส่วนสำคัญที่บ่งบอกถึงบริการและความเป็นเอกลักษณ์ของทางโรงงาน ทาง Wesignlab จึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนระหว่างการรับทำป้ายโรงงาน เพื่อการทำป้ายอักษรโลหะและป้ายประเภทอื่น ๆ ให้ออกมามีคุณภาพพร้อมส่งตรงถึงลูกค้าเมื่อครบกำหนดการทำงาน

โดยทาง Wesignlab มีนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตป้ายโรงงานที่มีความทันสมัยจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกป้ายที่ทางเราผลิตผ่านการประณีตมาเป็นอย่างดี อีกทั้งเรายังมีบุคลากรคุณภาพมาช่วยประสานงานตั้งแต่การออกแบบจนถึงขั้นตอนติดตั้งเพื่อที่ผลงานการทำป้ายอักษรโลหะสำหรับโรงงานและอุตสาหกรรมต่าง ๆ จะออกมาคุณภาพดี

สำหรับใครที่พึ่งมาใช้บริการรับทำป้ายโรงงานเป็นครั้งแรก หรืออยากตรวจสอบราคาของป้ายโรงงานแต่ละแบบสามารถเช็กรายละเอียดได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ราคาของบริการรับทำป้ายโรงงานแต่ละประเภท

ป้ายโรงงานและป้ายตัวอักษรโลหะที่ทาง Wesignlab รับผลิตมีหลากหลายรูปแบบ รวมถึงมีเรื่องของ การเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป ป้ายโรงงานจึงมีราคาที่หลากหลาย โดยทางลูกค้าสามารถเลือกแบบป้ายโลโก้โลหะที่ชอบก็สามารถทำได้ แต่ถ้าไม่ค่อยแน่ใจว่าควรเลือกทำป้ายแบบไหน ก็สามารถปรึกษากับทาง Wesignlab ได้เลย

ส่วนราคาของป้ายแต่ละแบบก็จะเป็นไปตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เลย

 • ป้ายอักษรโลหะ ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท
 • ป้ายโรงงานกล่องไฟ ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท
 • ป้ายไฟออกหน้า ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท
 • ป้ายไฟออกหลัง ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท
 • ป้ายไฟออกหน้าและออกข้าง ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท
 • ป้ายเลเซอร์ / ฉลุ / CNC ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

*** ราคาป้ายเหล่านี้เป็นเพียงราคาเริ่มต้น การรับผลิตป้ายโรงงานจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับวัสดุและกระบวนการทำงาน ซึ่งแตกต่างกันไปตามเนื้อภาพของงาน หากอยากตรวจสอบราคาที่ชัดเจน สามารถติดต่อได้ที่ Wesignlab ***

บริการรับทำป้ายโรงงานเป็นอย่างไร ? มีแบบไหนให้เลือกบ้าง ?

ทําป้ายโรงงาน

บริการรับทำป้ายโรงงานกับ Wesignlab มีรูปแบบและวัสดุที่ใช้ในการทำป้ายหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า หากไม่สามารถตัดสินใจเลือกด้วยตัวเอง ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการติดตั้ง เนื่องจากการติดตั้งแต่ละสถานที่มีปัจจัยที่แตกต่างกันออกไป ทางเรายินดีที่จะสร้างสรรค์ป้ายที่เหมาะสมและเป็นเอกลักษณ์สำหรับโรงงานของคุณ

โดยทางเรารับประกันผลงานป้ายที่ทำนานถึง 18 เดือน และการผลิตทุกขั้นตอนมีความละเอียดรอบคอบเพื่อป้องกันการชำรุดเสียหายก่อนส่งมอบให้กับทางลูกค้า พร้อมบริการส่งป้ายตัวหนังสือโลหะที่สมบูรณ์แล้วถึงมือลูกค้า

สำหรับใครที่อยากเช็กข้อมูลเกี่ยวกับป้ายโรงงาน รับทำตัวอักษรโลหะสามารถอ่านรายละเอียดจากหัวข้อด้านล่างนี้เลย

วัสดุแต่ละประเภททำป้ายโรงงานแบบไหนได้บ้าง ?

เวลาเลือกทำป้ายกับทาง Wesignlab ลูกค้าบางคนอาจมีวัสดุที่เป็นตัวเลือกสำหรับทำป้ายโรงงานของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่รู้เลยว่าวัสดุที่คิดมาทำป้ายแบบไหนได้บ้าง ข้อมูลตรงส่วนนี้จึงเป็นการ บอกว่าวัสดุแต่ละแบบจะทำออกมาเป็นป้ายแบบไหนได้บ้าง แล้วป้ายเหล่านั้นมีความพิเศษอย่างไร สามารถตรวจสอบรายละเอียดตามหัวข้อด้านล่างนี้เลย

1. หลอดไฟ

การทำป้ายหลอดไฟจะเป็นรูปแบบป้ายโรงงานที่ดึงเอาลักษณะเด่นของหลอดไฟมาใช้งานเป็นหลัก คือ ความสว่าง ทำให้เป็นป้ายโรงงานประเภทที่สามารถสังเกตเห็นได้แม้เป็นเวลากลางคืน แต่กลางวันก็ยังพอมีความสวยงามอยู่ ซึ่งหลอดไฟก็จะมีทั้งแบบ LED, นีออน และ ฟลูออเรสเซ้นต์

 • ป้ายไฟ (Lightbox)
  เป็นป้ายโรงงานที่เน้นเรื่องแสงและความสว่างเป็นหลัก โดยสามารถเลือกตำแหน่งที่แสงจะออกมาตามความเหมาะสมได้เลย เช่น ป้ายไฟออกหน้า ป้ายไฟออกหลัง ป้ายไฟออกหน้าและข้าง แต่ละประเภทแสงก็จะออกมา สวยแตกต่างกัน ตรงนี้ก็อาจจะต้องเลือกจากสภาพแวดล้อมและความเหมาะสม
 • ป้ายไฟปิงปอง
  ป้ายไฟโรงงานที่มีเอกลักษณ์ด้วยการเอาดวงไฟขนาดเท่าปิงปองมาติดเรียงตามป้าย นับว่าเป็นป้ายที่มีเอกลักษณ์และลูกเล่นเยอะมากทั้งสีสันและการจัดเรียง หากชื่นชอบป้ายสวย ๆ ดูวินเทจ มีลูกเล่นน่าสนุก ก็เหมาะกับการทำป้ายไฟโรงงานแบบปิงปอง

 • ป้ายไฟนีออน (Neon Flex)
  ป้ายไฟโรงงานที่นำหลอดไฟนีออนมาดัดโค้งเป็นข้อความหรือรูปทรงต่าง ๆ สามารถเลือกปรับสีและรูปทรงเพื่อความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ได้ไม่ยาก แต่อาจจะต้องระวังเรื่องความร้อนเนื่องจากหลอดไฟนีออนไม่ทนต่อแดดและความร้อน แต่ป้ายลักษณะนี้ก็มีความสวยงาม ไม่ซ้ำใคร

2. โลหะ

อีกหนึ่งประเภทนอกจากป้ายไฟที่ทำมาจากหลอดไฟ จะเป็นป้ายโรงงานที่ทำมาจากโลหะ จะมีจุดเด่นที่ความแข็งแรงคงทนเป็นหลัก อาจไม่มีแสงหรือลูกเล่นเยอะเท่าป้ายโรงงานแบบหลอดไฟ แต่ก็สามารถออกแบบให้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ได้ไม่แพ้กัน

 • ป้ายตัวอักษรโลหะ (Metal Latters Signage)
  ป้ายอักษรโลหะจัดว่าเป็นป้ายโรงงานลักษณะเรียบง่าย เป็นอักษรโลหะที่ทำเป็นข้อความและสัญลักษณ์ต่าง ๆ เป็นหลัก แต่ก็มีความโดดเด่นเรื่องการทำเป็นป้ายสามมิติ ตัวหนังสือโลหะจะดูโดดเด่นและสวยงามแบบเรียบ ๆ

 • ป้ายโลหะกัดกรด (Acid Etching Sign)
  ป้ายโรงงานที่เป็นโลหะอีกประเภทที่ออกแบบด้วยสเตนเลสหรือโลหะที่ผ่านการกัดกร่อนด้วยกรดให้เป็นลวดลายต่าง ๆ โดยการกัดกร่อนก็จะช่วยให้ป้ายมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ไปอีกแบบ จุดเด่นของ ป้ายโรงงานประเภทนี้ คือ สามารถติดตั้งสำหรับโรงงานที่มีพื้นที่กำจัดได้

ป้ายโรงงานสวย ๆ คุณภาพดี ต้องที่ Wesignlab

นอกจากงานป้ายโรงงานแบบหลอดไฟและป้ายตัวอักษรโลหะทาง Wesignlab ก็มีป้ายรูปแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีก โดยป้ายแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป หากจะเลือกป้ายที่เหมาะสมกับโรงงาน ทาง Wesignlab สามารถช่วยตรวจสอบและเลือกแบบที่เหมาะสมให้กับคุณได้

 • อะลูมิเนียม
  เป็นป้ายที่อาศัยเทคโนโลยีเลเซอร์มาร์คกิ้งยิงลงบนป้ายอะลูมิเนียมเพื่อเป็นการเขียนข้อความหรือลวดลายต่าง ๆ ลงไป ป้ายโรงงานแบบนี้จะมีความละเอียดเหมือนงานสลักลงบนแผ่นเหล็ก มีความทนทาน แต่อาจจะขาดสีสันไปบ้างเพราะไม่สามารถลงสีได้

 • ป้ายสติ๊กเกอร์ (Sticker)
  เป็นรูปแบบป้ายที่เหมาะกับงานด่วนหรือเป็นทางออกชั่วคราวระหว่างที่รอป้ายที่ออกแบบเป็นอย่างดีเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเป็นการตัดสติ๊กเกอร์เป็นข้อความหรือลวดลายแล้วนำไปแปะบนพื้นผิวที่ต้องการ

 • ซิงค์หรือสังกะสี
  ป้ายโรงงานที่ทำด้วยซิงค์หรือสังกะสี เหมาะสำหรับป้ายโรงงานขนาดใหญ่ ขึ้นเป็นข้อความหรือรูปทรงต่าง ๆ ก่อนจะพ่นสีเพื่อเป็นการเพิ่มสีสัน มีความทนทานพอสมควรแต่ลำบากเวลานำไปติดตั้งด้วยขนาดของป้าย

 • ป้ายอะคริลิค
  ป้ายโรงงานที่ใช้วิธีการขูดผิวอะคริลิคเพื่อสร้างลวดลายบนแผ่นป้าย โดยอาจเขียนเป็นข้อความหรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับโรงงาน และบริเวณร่องผิวที่ขูดลงไปสามารถเติมแต่งสีให้ออกมาสวยงามได้ นับว่าเป็นป้ายที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมมาก ๆ อีกด้วย แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับทำเป็นป้ายขนาดใหญ่ๆ

หากอยากมีป้ายโรงงานสวย ๆ เป็นเอกลักษณ์ ติดต่อ Wesignlab

รับทําป้ายโรงงาน

Wesignlab รับออกแบบป้ายโรงงานและป้ายอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายสำหรับร้านอาหาร หรือ สถานที่ต่าง ๆ สำหรับคนที่พึ่งเคยเริ่มต้นทำร้านค้าหรือธุรกิจเป็นครั้งแรก ทางเราก็มีบริการให้คำปรึกษาเลือกวัสดุและการออกแบบป้าย โดยทางเราเป็นร้านทำตัวอักษรโลหะและป้ายที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และมีความเข้าใจว่าป้ายที่ดีต้องมีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เป็นที่จดจำ รวมถึงต้องมีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนาน หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่

 • Call Center : 094-706-4830, 095-401-4848, 099-181-6186
 • LINE : @wesignlab
 • Gmail : wesignlab@gmail.com
Visitors: 105,079