ป้ายไฟออกหน้า

"ป้ายไฟ" ได้แก่ป้ายที่มีแสงสว่างเรืองอยู่ในตัวเอง โดยมีการเดินระบบไฟอยู่ด้านใน ซึ่งในสมัยก่อนจะใช้ไฟฟลูออเรสเซ้นส์ หรือไฟนีออนในการส่องสว่าง แต่เมื่องานป้ายมีการพัฒนาขึ้นจากสี่เหลี่ยมเป็นการทำตามรูปแบบตัวอักษร หรือรูปร่างอิสระมากขึ้น หากจะใช้ไฟนีออนแบบเดิมก็จะกลายเป็นข้อจำกัดในเรื่องรูปร่างของป้ายไฟ จึงมีการนำไฟ LED ขนาดเล็กมาประยุกต์ใช้ ซึ่งนอกจากจะได้ป้ายไฟออกหน้าที่สวยงามแล้วยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าที่ใช้กับป้ายอีกด้วย

เรียกได้ว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวเลยค่ะ

ตัวอย่างเช่น

ป้ายไฟ ไม่มีขอบคิ้ว I โลหะฉลุ I กล่องไฟ 1-2 หน้า
ซิงค์ทำสี I สแตนเลสทำสี I สแตนเลสไทเทเนียม 

คลิกชม ผลงานป้ายเพิ่มเติมที่ "อัลบั้มภาพ" ได้นะคะ 

สอบถามเพิ่มเติม


หรือ โทร 084-706-4830 , 095-401-4848


 • ป้ายปั๊ม, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "เป็นป้ายไฟ"ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถเห็นเด่นชัดทั้งตอนกลางวัน และกลางคืนเวลาซ่อมหรือปรับปรุงป้ายแก้ไขได้ง่ายสามารถทำได้ทั้งตัวอักษร รูปทรงเลขาคณิต รูปร่างอิสระ ส่วนอ...

 • ป้ายไฟ, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายไฟไม่มีคิ้วหรือป้ายไฟไร้คิ้ว" คล้ายกับป้ายไฟแบบมีคิ้วแต่จะไม่มีขอบคิ้วมาบังชิ้นอะคริลิกด้านหน้า ทำให้เห็นแสงเต็มๆสว่างชัดทั้งตัวได้เลยสามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารทั้งนี...

 • ป้ายไฟ, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  ป้ายกล่องไฟ 1 หน้า เหมาะกับการใช้งานแบบแขวนผนังจึงไม่จำเป็นต้องมีขาแขวน สามารถยิงยึดกับผนังที่ต้องการได้เลยค่ะส่วนป้ายกล่องไฟ 2 หน้านั้น มีลูกเล่นการติดตั้งได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น...

 • ป้ายไฟ, ฉลุ, เลเซอร์, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  ป้ายไฟฉลุเป็นโลหะเลเซอร์ฉลุลายด้านหน้า สามารถทำเป็น1 หน้า หรือ 2 หน้าก็ได้หรือจะเลือกวัสดุเป็นซิงค์ สแตนเลสสีต่างๆเราใช้เครื่องเลเซอร์ในการฉลุลายที่เรียกว่าเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ลู...

ป้ายไฟออกหลัง

 • ตัวอักษรไฟออกหลัง
  ป้ายแบบนี้จะต้องผลิตตัวอักษรโลหะขึ้นมาก่อน แล้วจึงซ่อนไฟ LED ไว้ด้านหลังเพื่อให้ส่องกระทบกับผนัง หรื...
 • ป้ายฉลุ
  "ป้ายฉลุ" (ไม่มีการต่อขอบตัวอักษร) ซ่อนไฟด้านหลัง จะต้องฉลุลายโลหะก่อน แล้วจึงติดตั้งระบบไฟด้านหลัง ...

 • IMG20190718204907.jpg
  "ป้ายไฟออกหลัง" คือป้ายที่แสงสว่างส่องออกด้านหลัง ทำหน้าที่เป็นเงา เพื่อทำให้ป้ายตัวอักษร หรือรูปต่างๆ มีความโดดเด่น และสวยงาม เหมาะสำหรับป้ายร้านค้า ร้านอาหาร ฯลฯ ตัวอย่าง ป้ายไฟ ...

 • ป้ายไฟ, ป้ายอะคริลิก, ป้ายบริษัท, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายไฟอะคริลิก"ดัดขอบตามแบบฟอร์มของลูกค้าและซ่อนไฟ LED ด้านใน ป้ายไฟอะคลีลิกชนิดนี้จะทำให้แสงกระจายรอบตัวอักษรได้รอบด้าน วัสดุที่ใช้กับป้ายไฟออกหน้าและข้าง นั้น คืออะคริลิกที่ด้าน...


 • Rose Gold
  อักษรโลหะ วัสดุ ซิงค์ I สังกะสี I สแตนเลสสแตนเลสไทเทเนียม สีทอง โรสโกลด์ คอปเปอร์เงา แฮร์ไลน์ เรามีหลากหลายวัสดุให้คุณเลือกโดยสามารถนำอักษรโลหะทุกชนิดนำไปพ่นสีตามความต้องการคลิกชมผ...

 • ป้าย, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายโลหะกัดกรด" เป็นการกัดเนื้อโลหะลงไป สามารถทำได้ทั้ง กัดกรดสแตนเลส กัดกรดทองเหลือง และ กัดกรดทองแดง ซึ่งนอกจากจะกัดผิวโลหะตามลายที่เราต้องการแล้ว จะนิยมถมสีลงไปในส่วนที่ถูกกัดอ...

 • "ในสมัยก่อน" การฉลุตัวอักษรหรือโลหะ ต้องใช้ Handmade หรือใช้บุคคลเป็นคนทำ แต่เมื่อเวลาผ่านไป มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมถึงรูปแบบป้ายก็เปลี่ยนแปลงไป ไม่ใช่แค่ตัวอักษ...

 • ปิงปอง, ป้ายไฟ, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายไฟปิงปอง" เป็นป้ายไฟวินเทจ เหมาะกับ ป้ายร้านคาเฟ่ ป้ายร้านอาหาร ช่วยดึงดูดความสนใจ ส่วนที่เป็นตัวอักษรหรือโลโก้ เป็นโลหะ แล้วจึงใส่ไฟปิงปอง (LED) ตามจุดที่ต้องการ มีทั้งไฟขาว ...

 • ป้ายอะคริลิก, เซาะร่อง, อะคริลิกขุด, ถมสี, ป้ายห้อง, ป้ายบริษัท, ป้ายห้องน้ำ, ป้ายคอนโด
  "ป้ายอะคริลิกเซาะร่อง"เป็นการขุดผิวอะคริลิกลงไปเพื่อให้เกิดร่องตามรูปแบบที่เรากำหนด แล้วมีการลงสีไปในร่องนั้น เพื่อให้เห็นลวดลายเด่นชัดขึ้น นิยมใช้เป็นป้ายบริษัท ป้ายชื่อห้อง หรือเ...
Visitors: 15,150