รับออกแบบป้ายไฟ LED กล่องไฟสำหรับตกแต่งหน้าร้าน ราคาถูกพิเศษ!

ป้ายไฟ

เวลาเดินทางสัญจรไปยังสถานที่ต่าง ๆ สิ่งที่คนเรามักหันไปสนใจ คือ ป้ายไฟหน้าร้านที่มีความโดดเด่นสะดุดตา โดยลักษณะของป้ายไฟที่มีเอกลักษณ์จะช่วยดึงดูดความสนใจเป็นที่น่าจดจำสำหรับคนที่เดินผ่านไปมา ซึ่งโมเดลธุรกิจปัจจุบัน หน้าร้านก็ยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มโอกาสที่ผู้คนจะเข้ามารู้จักร้านของเรามากขึ้น 

แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจหลาย ๆ ท่านที่ไม่ถนัดการออกแบบ หรือต้องการคนที่มีความชำนาญโดยเฉพาะมาช่วยออกแบบป้ายไฟหน้าร้านที่มีความโดดเด่น มีกิมมิคลักษณะเฉพาะตัวที่สื่อเอกลักษณ์ของแบรนด์มาอย่างชัดเจน ก็สามารถเลือกใช้บริการรับออกแบบป้ายไฟที่พร้อมดำเนินการทำป้ายไฟหน้าร้านราคาถูกแต่มีความสร้างสรรค์และโดดเด่นสะดุดตา รวมถีงมีป้ายไฟร้านให้เลือกหลากหลายรูปแบบได้แล้วที่นี่

ป้ายไฟ คืออะไร มาทำความรู้จักกัน

ป้ายไฟ หรือที่เรียกกันแบบเต็ม ๆ ว่า ป้ายกล่องไฟ (Lightbox) คือ ป้ายที่ถูกออกแบบมาสำหรับติดที่หน้าร้านโดยมีส่วนประกอบของหลอดไฟ หรือ แสงไฟ LED เพื่อทำให้ป้ายมีแสงสว่างออกมา โดยบนป้ายจะมีการออกแบบข้อความต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อร้าน โลโก้ของแบรนด์ ข้อความคำโฆษณาต่าง ๆ ซึ่งการดีไซน์ของป้ายจะเน้นที่ความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และทำให้ผู้คนสามารถสังเกตเห็นป้ายจากระยะไกล โดยเฉพาะช่วงกลางคืนแสงจากหลอดไฟ หรือ LED จะทำให้ป้ายดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

ส่วนลักษณะรูปทรงของป้ายก็จะขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่เราต้องการเลย เพราะป้ายสามารถออกแบบได้หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม หรือ เป็นป้ายไฟตัวอักษรเรียงต่อกันเป็นคำก็สามารถทำได้ แต่ราคา
ป้ายไฟหน้าร้านแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไป หากคุณอยากจะมีป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ เป็นของตัวเอง ก็สามารถลองดูผลงานของ Wesignlab ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เช็กด่วน ! ราคาป้ายไฟจาก Wesignlab

หากเริ่มเกิดความสนใจในตัวของป้ายไฟ หรือ มีแพลนจะเปิดร้านค้าเริ่มต้นธุรกิจต้องการคนที่จะมาออกแบบป้ายกล่องไฟที่โดดเด่นและบ่งบอกเอกลักษณ์ของธุรกิจ คุณสามารถเช็กข้อมูลราคาป้ายไฟหน้าร้านจากทาง Wesignlab ได้เลย ทางเราพร้อมดำเนินการออกแบบป้ายไฟหน้าร้าน มีบริการประเมินราคาและจัดทำใบเสนอราคาให้กับคุณครบจบ รับรองเลยว่าคุณจะได้ป้ายไฟที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

ราคาป้ายไฟหน้าร้านแบบสำเร็จรูป (ทรงสี่เหลี่ยม)

 • ป้ายไฟขนาดโครง 60 * 60 / ขนาดภาพ 55 * 55 ราคา 2,100 บาท (พิมพ์ 2 ด้าน 2,490 บาท)
 • ป้ายไฟขนาดโครง 60 * 80 / ขนาดรูป 55 * 75 ราคา 2,800 บาท (พิมพ์ 2 ด้าน 3,290 บาท)
 • ป้ายไฟขนาดโครง 60 * 90 / ขนาดรูป 55 * 85 ราคา 3,100 บาท (พิมพ์ 2 ด้าน 3,590 บาท)

ราคาป้ายไฟหน้าร้านแบบสำเร็จรูป (ทรงกลม)

 • ป้ายไฟขนาดโครง R60 / ขนาดภาพ 55 * 55 ราคา 2,300 บาท (พิมพ์ 2 ด้าน 2,790 บาท)
 • ป้ายไฟขนาดโครง R70 / ขนาดรูป 65 * 65 ราคา 2,800 บาท (พิมพ์ 2 ด้าน 3,490 บาท)
 • ป้ายไฟขนาดโครง R80 / ขนาดรูป 75 * 75 ราคา 3,400 บาท (พิมพ์ 2 ด้าน 4,190 บาท)

ส่วนป้ายไฟหน้าร้านรูปแบบอื่น ๆ ที่ทาง Wesignlab รับออกแบบจะมีราคาตามที่ระบุไว้ด้านล่าง

 • ป้ายไฟออกหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท
 • ป้ายไฟออกหลัง ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท
 • ป้ายไฟออกหน้าและข้าง ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท
 • ป้ายไฟนีออน ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท
 • ป้ายไฟปิงปอง ราคาเริ่มต้น 7,000 บาท
 • ป้ายกล่องไฟ ราคาเริ่มต้น 2,790 บาท

สำหรับคนที่อยากได้ป้ายไฟไปติดที่หน้าร้าน และ ยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกป้ายไฟหน้าร้านแบบไหนดี สามารถติดต่อกับทาง Wesignlab ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบป้ายไฟร้านที่มีคุณภาพออกมา มั่นใจได้แน่นอนว่าทางทีมงานทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด

ป้ายไฟหน้าร้านมีข้อดีอย่างไรบ้าง ? 

แน่นอนว่าก่อนจะเลือกใช้บริการรับออกแบบป้ายไฟหน้าร้าน หลาย ๆ คนก็คงทราบข้อดีของผลิตภัณฑ์ก่อนจะตัดสินใจว่าควรจะซื้อหรือไม่ ด้วยเหตุนี้เองทางเราจึงรวบรวมเอาข้อดีของการมีป้ายไฟหน้าร้านมาฝากทุกคน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับคนที่เล็งป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ ซึ่งทุกคนจะได้เห็นประโยชน์ของการมีป้ายไฟประดับติดไว้ที่หน้าร้าน โดยข้อดีต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

 1. อันดับแรกเลย คือ การออกแบบป้ายไฟหน้าร้านมาติดไว้จะช่วยดึงดูดสายตาจากผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ทำให้พวกเขาเห็นแล้วรู้สึกสะดุดตา อย่างน้อย ๆ คนก็จะจำได้ว่าร้านของเราตั้งอยู่ตรงนี้
 2. ป้ายไฟหน้าร้านมีการออกแบบที่หลากหลายทำให้สามารถเลือกแบบที่บ่งบอกความเป็นธุรกิจของเรา ลูกค้าที่เดินผ่านเมื่อเห็นป้ายไฟแล้วจะสามารถรับรู้ได้ทันทีเลยว่าธุรกิจของร้านเราคืออะไร
 3. ป้ายไฟหน้าร้านที่มีความทันสมัย มีเอกลักษณ์ เป็นของตกแต่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าร้าน เป็นการสร้างภาพลักษณ์ดี ๆ ตั้งแต่หน้าทางเข้าร้านเลย
 4. นอกจากความสวยงามแล้วป้ายไฟที่มีความทันสมัยยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ทำให้รู้สึกว่าร้านหรือสถานที่ตั้งของธุรกิจได้รับการดูและปรับปรุงอยู่เสมอ ดูน่าเข้าไปใช้บริการ
 5. ยามกลางคืนหลายธุรกิจที่เปิดร้านช่วงเวลากลางคืนมักจะเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของไฟ บางครั้งถนนค่อนข้างมืดทำให้คนที่สัญจรไปมาสังเกตเห็นร้านได้ยาก แต่พอมีป้ายไฟเปิดแสง LED เด่น ๆ ออกมา คนที่พบเห็นก็จะรู้เลยว่ามีร้านของคุณตั้งอยู่ตรงนี้
 6. ป้ายไฟหน้าร้านราคาต่าง ๆ ที่เราไปเลือกแบบมา มีต้นทุนที่เราจ่ายไปแลกกับอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนาน สามารถดึงดูดคนที่ผ่านไปมาได้เรื่อย ๆ คุ้มค่ากับการจ้างคนที่มีความชำนาญเฉพาะด้านมาออกแบบป้ายไฟให้

ทำป้ายไฟขึ้นรูปเป็นตัวอักษรดีไหม ?

 

ป้ายไฟหน้าร้าน

หลาย ๆ คนน่าจะพอคุ้นเคยกับป้ายไฟที่มีลักษณะเป็นตัวอักษรเรียงกันเป็นข้อความแล้วมีแสงไฟออกมา โดยข้อความที่เรียงออกมามักจะเป็นชื่อของสถานที่ ซึ่งนั่นเป็นรูปแบบหนึ่งของป้ายไฟหน้าร้านที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย เนื่องจากเป็นรูปแบบของป้ายที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายและเน้นไปสื่อถึงชื่อของสถานที่อย่างชัดเจน แต่หลายคนอาจสงสัยว่าธุรกิจหรือร้านของตัวเองเหมาะจะทำป้ายไฟแบบนี้หรือเปล่า ?

ขอบอกเลยว่าถ้าหน้าร้านมีพื้นที่เพียงพอสำหรับป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ รูปตัวอักษรก็นับว่าเหมาะเลย เพราะป้ายไฟตัวอักษรเป็นที่สังเกตเห็นได้ง่าย มีความโดดเด่น ทั้งยังสามารถผสมลูกเล่นต่าง ๆ เพิ่มแสง LED ออกทางด้านหน้าหรือด้านข้างของป้าย เลือกแสงสีที่สวยงาม หรือ เพิ่มสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ทำให้ป้ายไฟแบบตัวอักษรเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ โดยเฉพาะสำหรับร้านอาหาร ห้าง โรงแรม

รับออกแบบป้ายไฟมีแบบไหนบ้าง ?

ป้ายไฟหน้าร้านสวยๆ

ป้ายไฟที่รับการออกแบบจะมีหลายรูปแบบ หลายประเภท โดยแต่ละแบบจะผ่านการดีไซน์ตามแบรนด์หรือธุรกิจของลูกค้า สำหรับใครที่สงสัยว่ามีป้ายไฟหน้าร้านประเภทไหนบ้าง ทางเราได้ลิสมาแล้วมาดังนี้

 • ป้ายไฟวงกลม

  ป้ายไฟร้านขนาดกะทัดรัดทรงกลมเป็นรูปแบบของป้ายสำเร็จรูป นำมาตกแต่งด้วยการเติมชื่อร้าน สัญลักษณ์ หรือรูปภาพต่าง ๆ ที่บ่งบอกความเป็นร้านค้าออกมา ปิดท้ายด้วยลูกเล่นแสงสีสวยงาม เป็นป้ายไฟหน้าร้านราคาถูก เพราะขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน และ ลูกค้าสามารถนำไปติดตั้งที่หน้าร้านเองได้เลย

 • ป้ายไฟกล่องไฟ

  ป้ายไฟหน้าร้านลักษณะเป็นรูปทรงกล่อง มีการประดับด้วยแสงไฟทำให้ป้ายเป็นที่สังเกตเห็นได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สร้างจากโครงเหล็กและสเตนเลสทำให้มีความคงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยป้ายประเภทนี้ก็จะมีหลายรูปทรงทั้งแบบสี่เหลี่ยม ตัวอักษร หรือแบบกล่องไฟอะคริลิคก็มีเช่นกัน

 • ป้ายไฟแสงออกหน้า

  เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ ที่จะมีการประดับแสง LED ให้ส่องสว่างออกมาจากทางด้านหน้าของป้ายเท่านั้น ทำให้สามารถสังเกตเห็นได้เป็นอย่างดีในเวลากลางคืน วัสดุที่นิยมใช้จะเป็นโลหะและอะคริลิคที่แสงสามารถส่องผ่านได้ดี มีความทนทานสูง เหมาะสำหรับเป็นป้ายติดบริษัท ป้ายโครงการ

 • ป้ายไฟแสงออกหลัง

  ป้ายไฟที่มีแสงออกทางด้านหลังจะเป็นแบบป้ายไฟหน้าร้านที่ตรงข้ามกับแบบแสงออกหน้า เพราะแสงจากหลอดไฟ LED จะออกจากด้านหลังเท่านั้น ซึ่งจะทำให้เห็นเป็นเงาตัวอักษรหน้าด้านสร้างความโดดเด่นไปอีกแบบ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ จะนิยมใช้ป้ายประเภทนี้ตามการตกกระทบของแสงบริเวณรอบ ๆ

 • ป้ายไฟแสงออกหน้าและข้าง

  ลักษณะของป้ายนี้จะมีแสงลอดออกมาจากทั้งด้านหน้าและด้านข้าง โดยการซ่อนระบบ LED ไว้ข้างใน ซึ่งสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไปอีกแบบ เพราะเป็นรูปแบบป้ายไฟร้านที่มองเห็นได้ชัดเจนทั้งเวลากลางวันและกลางคืน แถมยังมีความทนทาน ติดตั้งแล้วสามารถใช้งานได้ยาว ๆ จนกว่าจะอยากเปลี่ยนแบบป้าย

 • ป้ายไฟ แบบฉลุ

  เป็นป้ายโลหะที่มีลักษณะพิเศษตรงกับความหมายของคำว่า “ฉลุ” คือ การสลักแผ่นโลหะออกเป็นลวดลายต่าง ๆ สามารถทำได้ทั้งแบบอักษรและรูปภาพ ก่อนจะซ่อนระบบไฟที่คอยส่องสว่างออกมาช่วยทำให้ป้ายโดดเด่นขึ้น นับว่าเป็นรูปแบบป้ายไฟหน้าร้านราคาประหยัดที่สวยไปอีกแบบ

 • ป้ายไฟปิงปอง

  ป้ายไฟวินเทจที่มีการนำหลอดไฟปิงปองประดับลงบนป้ายเป็นจุดแสงที่เรียงไปตามป้ายอักษร ทำให้เกิดความโดดเด่นแบบสะดุดตา เนื่องจากบางที่มีการออกแบบเพิ่มลูกเล่นไฟกะพริบเข้าไปด้วย ทำให้ผู้คนสังเกตเห็นและจดจำร้านได้ไม่ยากเลย ป้ายไฟปิงปองจะนิยมติดตามร้านอาหาร คาเฟ่ หรือ ตึกอาคารต่าง ๆ

 • ป้ายไฟนีออนดัด และ ป้ายนีออนเฟล็ก

  สุดท้ายเป็นป้ายนีออนดัด และ ป้ายนีออนเฟล็ก ที่เป็นวิธีออกแบบป้ายโฆษณาจากหลอดไฟมาดัดโค้งเป็นข้อความและลวดลายต่าง ๆ โดยจะมีลูกเล่นหลัก ๆ คือ สีสันที่สวยงามสะดุดตา ซึ่งสามารถเห็นได้ตามแถวย่าน
  การค้า เนื่องจากเป็นป้ายไฟหน้าร้านราคาถูกแต่สามารถออกแบบให้มีเอกลักษณ์ได้ไม่ยาก

สำหรับคนเห็นแล้วสนใจอยากสอบถามราคาป้ายไฟหน้าร้านรูปแบบต่าง ๆ สามารถติดต่อที่ Wesignlab

นึกถึงป้ายไฟคุณภาพดี การันตีเรื่องความสวยงาม ต้อง Wesignlab

Wesignlab รับออกแบบป้ายไฟหน้าร้านและตัวอักษรโลหะสำหรับตกแต่งหน้าร้านด้วยประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 10 ปี เหมาะสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นเปิดกิจการร้านค้าหรือธุรกิจต่าง ๆ แต่ยังคิดดีไซน์ป้ายหน้าร้านไม่ออก ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Wesignlab ที่พร้อมสร้างสรรค์ผลงานป้ายไฟร้านที่มีเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นแบรนด์ของคุณผ่านป้ายที่มีสีสันสวยงามสะดุดตา อีกทั้งยังเป็นป้ายที่สังเกตเห็นได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว นึกถึงป้ายหน้าร้านสวย ๆ นึกถึง Wesignlab

Visitors: 105,079