แผงกั้นล้อเลื่อน barricade

"แผงกั้นล้อเลื่อน" ผลิตด้วยเหล็กพ่นสีระบบ 2K ฉลุลายด้วยเครื่องเลเซอร์ ล้อยางเกรดA มีทีมออกแบบให้เหมาะต่อองค์กรของลูกค้า รวมถึงมีส่วนช่วยในเรื่องของความปลอดภัย และเป็นสิ่งที่จะเสริมภาพลักษณ์ความสวยงามไปในตัว เรามีรูปแบบป้ายแผงกั้น ป้ายล้อเลื่อน มากว่า 20 รูปแบบให้ลูกค้าได้เลือก 

 

คลิกชม ผลงานป้ายเพิ่มเติมที่ "อัลบั้มภาพ" ได้นะคะ 

สอบถามเพิ่มเติม


หรือ โทร 084-706-4830 , 095-401-4848


 • ป้าย, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายหน้าโครงการ" สามารถเลือกใช้ได้หลายสเปค ไม่ว่าจะเป็นป้ายมีไฟ หรือไม่มีไฟ ป้ายโลหะฉลุ หรือตัวอักษรอะคริลิกขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของลูกค้าเลยค่ะ คลิกชมผลงานป้ายเพิ่มเติมที...

 • ป้าย, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายบริษัท" โรงงาน Shop คาเฟ่ ป้ายร้าน ต่างๆ สามารถทำได้หลายรูปแบบค่ะ มีทั้งป้ายกัดกรด ป้ายอะคริลิก ตัวอักษร ตัวอักษรมีพื้นป้าย ตัวอักษรมีพื้นป้ายและมีเสา หรือจะเป็นเหล็กฉลุก็ทำได...

 • ป้ายบนอาคาร, ป้ายยอดอาคาร, ป้ายไฟ, ป้าย, ป้ายฟิตเนส, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายยอดอาคาร"หรือ ป้ายอาคาร มักจะเป็นป้ายขนาดใหญ่ วัสดุที่ใช้โดยส่วนใหญ่จะเป็นอลูมิเนียม เพื่อให้น้ำหนักของป้ายเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ สำหรับการติดตั้ง มีทั้งตั้งนั่งร้าน รถกระเช้...

 • ตกแต่งอาคาร, Facade, ป้ายไฟ, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ตกแต่งหน้าอาคาร" ส่วนใหญ่จะมีงานออกแบบเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หากคุณลูกค้าต้องการเปลี่ยนโฉมหน้าอาคารเป็นรูปแบบใหม่ สามารถติดต่อเราเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาได้นะคะคลิกชมผลงานป้ายเพิ่มเติม...

 • ป้ายคอนโด, ป้าย, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายภายในโครงการ" ไม่ว่าจะเป็นป้าย Lobby ป้ายบอกชั้น ป้ายห้องน้ำ ป้าย Regaulations ป้ายโครงการ หรือป้าย Facilities ต่างๆ ฯลฯ ทางเราสามารถบริการให้คุณลูกค้าได้ ทั้งโครงการบ้านจัดสร...

 • ป้ายตั้งพื้น, ป้ายซอย, ล้อเลื่อน, ป้ายบอกทาง, ป้าย, ป้ายร้าน, สแตนเลส, อักษรโลหะ, ป้ายคาเฟ่, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าโครงการ, ป้ายโครงการ, ป้ายทาวเวอร์, ป้าย Pylon
  "ป้ายซอย ป้ายหน้าบ้านตัวอย่าง" ป้าย standy ป้ายตั้งพื้น สามารถใช้วัสดุได้หลากหลายมาก ทั้งซิงค์ทำสี สแตนเลส คอมโพสิท อะคริลิก ฯลฯคลิกชมผลงานป้ายเพิ่มเติมที่"อัลบั้มภาพ"ได้นะคะสอบถาม...

 • original-1621484613371.jpg
  ป้ายกล่องไฟคือ ป้ายโฆษณาที่จะมีลักษณะเป็นกล่อง มีไฟส่องสว่างจากหลอดไฟที่อยู่ข้างใน ทำให้มองเห็นป้ายตู้ไฟได้ทั้งกลางวันและกลางคืนซึ่งจะมีหลายแบบหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นป้ายกล่องไฟวงก...

 • หากกำลังมองหาบริษัทรับทำป้ายที่น่าไว้ใจ ทาง Wesignlab เป็นอีกตัวเลือกที่มีบริการป้ายคลินิกที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ ออกแบบและผลิตป้ายคลินิกทันตกรรม, ป้ายคลินิกเสริมความงาม, ป้ายสถานพยาบ...
Visitors: 100,508