ป้ายไฟนีออนดัด เติมเต็มบรรยากาศยามค่ำคืน

 

“ป้ายไฟนีออน” จะเริ่มส่องสว่าง เมื่อยามฟ้าเริ่มมืด เป็นเวลาของนักท่องราตรี ที่จะเริ่มออกเดินทางตามสายของอารมณ์ในแต่ละวัน อยากสังสรรค์กับเพื่อนฝูงที่ผับบาร์ อยากมัวเมาด้วยแสงไฟ โชว์สเต็ปลีลา ปลดปล่อยทางอารมณ์กับคลับแดนซ์ หรืออยากดื่มด่ำบรรกาศชิลๆ กับร้านอาหารริมน้ำ แสงไฟจากนีออนสามารถช่วยเติมเต็มบรรยากาศเหล่านั้นให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

 

 

บรรยากาศแสงไฟ Chic! Cool! ชิคๆ คูลๆ เป็นบรรยากาศที่วัยรุ่นชื่นชอบเป็นอย่างมากไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋ ทันสมัย เจ๋ง! เหมาะกับพลังรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ต้องการความแปลกใหม่ ท้าทายให้กับชีวิตวัยรุ่น ร้านไหนที่ใช้แสงไฟบรรยากาศนี้ เมื่อรวมกับภายในร้านที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และเสียงดนตรีแนว EDM, HOUSE, TRANCE แล้ว บอกเลยว่าร้านคุณคงเป็นร้านที่ดูสนุกสุดหวี่ยงตอบโจทย์วัยมันส์แน่นอน

 

 

บรรยากาศแสงไฟ Sexy เป็นบรรยากาศที่ เย้ายวน น่าหลงใหล ดึงดูดใจบรรยากาศสลัวๆเน้นไฟแสงสีแดง ตกแต่งด้วยม่านทึบ มุมจะมีงานศิลปะสุดเจ๋งเมื่อรวมกับดนตรีแนวแจ๊สและบลูล์ หรือดนตรีสด ร้านของคุณก็คงหนีไม่พ้นสายตากลุ่มเป้าหมายสาย Sexy แน่นอน

 

 

บรรยากาศแสงไฟ Relax เหมาะมากสำหรับร้าน Outdoor เป็นวิวด้านนอกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศริมน้ำ ลมพัดเย็นๆ ตกแต่งร้านสไตล์เก๋ไก๋ มีมุมเซลฟี่เก็บภาพสวยๆ ดนตรีคลอเบาๆ ตอบโจทย์คนชอบความชิลล์ สบายๆ

 

ร้านไหนที่อยากเอาใจนักท่องราตรี หรือต้องการจะเติมเต็มบรรยากาศเหล่านี้ ให้แสงไฟป้ายนีออนเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น 


Visitors: 93,624